Hey, We’re Avada & We Make Beautiful Things! Check It Out!
With over 70,000+ Users and counting, Avada is the most complete and trusted wordpress theme on the market.
Steikt fíflablóm og blöð
Steikt fíflablóm Í fyrsta sinn þegar ég steikti fíflablóm varð ég alveg steinhissa, því ég hafði gert ráð fyrir að þau væru álíka beisk á bragðið og fíflablöð. Það kom því þægilega á [...]
Ekta krækiberjasaft
Hrásaft Krækiberjasaft úr pressuðum krækiberjum er kölluð hrásaft. Pressa má krækiberin í hakkavél eða safapressu. Best er að setja bleiugas í sigti til að ná hratinu og vinda vel til að ná sem mestum vökva úr því. [...]
Uppáhalds gulrótarsúpa
Þessi gulrótarsúpa er mjög einföld, tekur stuttan tíma að gera og er einstaklega holl. Það er sniðugt að frysta hana í passlegum skömmtum til að grípa til þegar lítill tími gefst til að elda. [...]
Heimatilbúinn smjörvi
Þetta er mín útgáfa af smjörva, létt og laggott eða hvað þetta kallast nú allt saman. Í þessum vörum er í flestum tilfellum verið að nota óhollar ódýrar grænmetisolíur og þessvegna finnst mér betra [...]
Ljúffeng túrmerikmjólk
Þessi túrmerikmjólk er í algjöru uppáhaldi hjá mér því hún er bæði afar holl og ljúffeng, enda mæli ég oft með því að sjúklingar hjá mér í ráðgjöf bæti henni inn í matarræðið hjá [...]
Alvöru kjötsúpa
Þessi kjötsúpa inniheldur mikið af lækningajurtum og grænmeti og í mínum huga er það alvöru kjötsúpa. Í þessa súpu er líka mjög gott að nota skessujurt í staðinn fyrir hvannarblöð eða bæta henni við [...]