• 6 leiðir til að hreyfa sig meira

  6 leiðir til að hreyfa sig meira

  Ert þú að leita að leiðum til að hreyfa þig meira? Öll erum við meðvituð um mikilvægi þess að hreyfa sig reglulega, en nákvæmlega hvaða ávinningur hlýst af hreyfingu? Líkamar okkar eru hannaðir til að vera virkir, en það þýðir ekki að allir þurfi [...]

 • Heimsins besta papriku- og tómatsúpa

  Þeir sem þekkja mig vita að ég elska að gera gómsæta rétti úr ofnbökuðu grænmeti, hvort sem það eru sósur, kássur eða þessi dásamlega súpa úr tómötum, papríku og lauk. Þessi réttur er frekar léttur en hægt er að gera hann að matarmeiri máltíð [...]

 • Bestu ilmkjarnaolíurnar fyrir þroskaða húð

  Bestu ilmkjarnaolíurnar fyrir þroskaða húð

  Ilmkjarnaolíur hafa lengi verið vinsælar fyrir húðina og geta verið góður kostur fyrir þá sem kjósa náttúrulegri nálgun. Ég uppgötvaði fjölbreyttan lækningamátt ilmkjarnaolía þegar ég byrjaði að nota þær á sjúklinga hjá mér sem glímdu við húðsjúkdóma. Í framhaldi af því ákvað ég að [...]

Featured Posts of The Month

Creative News

Video News

World News

Most Shared Posts