Miðað við svörin þín mæli ég með að þú forðist fæðutegundir sem valda bólgum. Ég hef unnið sem grasalæknir í yfir 30 ár og á þeim tíma hef ég séð að margar fæðutegundir geta haft neikvæð áhrif á heilsuna. Nú til dags eru flestir sammála um að sykur sé skaðlegur, og ég er þeirrar skoðunar að hann sé sérstaklega slæmur fyrir þá sem glíma við bólgur og kláða. Allt sem getur skaðað meltingarveginn getur líka skaðað húðina. Þess vegna getur borgað sig að forðast mikið unninn mat sem getur auðveldlega ert meltingarveginn. Ég tek yfirleitt mjólkurvörur og glúten út úr mataræði sjúklinga hjá mér í að minnsta kosti mánuð til að sjá hvort það hafi áhrif á húðina. Ég mæli líka með að þú lágmarkir stress því það getur haft neikvæð áhrif á heilsuna og húðina. Langvinnt stress getur skaðað húðina og aukið bólgur og kláða. Síðast en ekki síst er mikilvægt að skoða hvort vörurnar sem þú notar á húðina innihaldi skaðleg efni því þau geta valdið ofnæmisviðbrögðum.

Ég mæli með græðandi pakkatilboðinu fyrir þig. Það inniheldur villtar, íslenskar jurtir (sem ég tíni sjálf) sem róa bólgur og kláða í húð.

  • Sale!

    Pakkatilboð – græðandi

    Original price was: 13.980 kr..Current price is: 12.490 kr..
    Setja í körfu Skoða