Miðað við svörin þín mæli ég með að þú forðist fæðutegundir sem valda bólgum. Ég hef unnið sem grasalæknir í yfir 30 ár og á þeim tíma hef ég séð að margar fæðutegundir geta haft neikvæð áhrif á heilsuna. Nú til dags eru flestir sammála um að sykur sé skaðlegur en ég er þeirrar skoðunar að hann sé sérstaklega slæmur fyrir þá sem glíma við bólur. Þá sérstaklega súkkulaði (því miður). Allt sem getur skaðað meltinguna getur líka skaðað húðina. Þess vegna getur borgað sig að forðast mikið unninn mat sem getur auðveldlega ert meltingarveginn. Ég tek yfirleitt mjólkurvörur og glúten út úr mataræði sjúklinga hjá mér í að minnsta kosti mánuð til að sjá hvort það hafi áhrif á húðina en hérna geturðu lært meira um hvernig þú losnar við bólur.

Ég mæli með bólu pakkatilboðinu fyrir þig. Það inniheldur villtar, íslenskar jurtir (sem ég tíni sjálf) og er vinsælasta náttúrulega lausnin við bólum á Íslandi.

  • Sale!

    Pakkatilboð – bólur

    Original price was: 13.480 kr..Current price is: 11.990 kr..
    Setja í körfu Skoða